dịch vụ chính: Tư vấn và triển khai kinh doanh quốc tế, kết nối B2B đến nhà nhập khẩu nước ngoài,

Công ty xúc tiến thương mại quốc tế Indochine Vina cung cấp các dịch vụ chính: Tư vấn và triển khai kinh doanh quốc tế cho các doanh nghiệp lần đầu tham gia thị trường xuất khẩu, kết nối B2B đến nhà nhập khẩu nước ngoài thông qua các chương trình Biz matching, tổ chức các chương trình khảo sát thị trường tại nước ngoài, cung cấp các cơ hội giao thương (lời đề nghị mua từ nhà nhập khẩu nước ngoài)

 • Khảo Sát Thị Trường & Biz Matching

  Khảo Sát Thị Trường & Biz Matching

  Chúng tôi thường xuyên tổ chức những chuyến khảo sát thị trường theo nhóm ngành hàng tại một quốc gia cụ thể và theo lịch cụ thể. Qua đó doanh nghiệp đăng ký tham gia các chuyến khảo thị trường theo mục tiêu xuất khẩu của doanh nghiệp. Hoặc dựa vào chiến lược phát triển của từng giai đoạn: tìm đối tác/ xâm nhập/thâm nhập/ tìm hiểu tập quán hành vi tiêu dùng/ tìm hiểu đối thủ...

  810 view(s)

 • Văn Phòng Ảo Nước Ngoài

  Văn Phòng Ảo Nước Ngoài

  Tạo dựng sự hiện diện ở bất cứ thị trường nào với một văn phòng ảo. Các kế hoạch văn phòng ảo của chúng tôi bao gồm dịch vụ trả lời cuộc gọi và quản lý thư từ với địa chỉ kinh doanh chuyên nghiệp tại bất kỳ trung tâm Kinh doanh nào chúng tôi trên toàn thế giới

  1,026 view(s)

 • Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Nước Ngoài

  Thành Lập Doanh Nghiệp Tại Nước Ngoài

  Với sự phối hợp từ các đối tác chiến lược, Indochine Vina cung cấp dịch vụ thành lập công ty/doanh nghiệp tại nước ngoài.

  694 view(s)

 • Hội Chợ Nước Ngoài

  Hội Chợ Nước Ngoài

  Chọn lựa thong tin về hội chợ sao cho phù hợp và chính xác, nên tham khảo những thong tin từ chính nhà tổ chức hội chợ vì độ chính xác, chi tiết và đáng tin cậy là cao nhất. Nghiên cứu trước sơ đồ vị trí, diện tích của các đối tác cạnh tranh để có những phương pháp và đối sách phù hợp. CTy TNHH Xúc TiếnTiến Thương Mại Quốc Tế Indochine Vina cung cấp các dịch vụ liên quan đến booking booth và tham quan hội chợ cho doanh nghiệp Việt Nam có nhu cầu.

  245 view(s)

 • Đầu Tư Nước Ngoài

  Đầu Tư Nước Ngoài

  Việc đầu tư ra nước ngoài thường thể hiện bằng việc nhà đầu tư chuyển vốn ra nước ngoài, hoặc mua bán, nhận chuyển nhượng một phần hoặc toàn bộ cơ sở kinh doanh (ví dụ như cửa hàng, công ty, doanh nghiệp) ở nước ngoài, hoặc xác lập quyền sở hữu của mình để thực hiện hoạt động kinh doanh nằm ngoài lãnh thổ của Việt Nam.

  187 view(s)

HOTLINE

+84 28 7777 2662

TẠI SAO LÀ CHÚNG TÔI?

GIA CÔNG KHẨU TRANG Y TẾ