CƠ HỘI TRỞ THÀNH CTV INDOCARE

Nếu bạn đang quản lý nhóm khách hàng chất lượng: 

1. Siêu Thị / chuỗi siêu thị

2. Hệ thống nhà thuốc 

3. Hệ thống cửa hàng tiện dụng 

4. Hệ thống Outlet (GT) 

5. Đối tác nhập khẩu nước ngoài 

6. Phòng khám/bệnh viện

Công ty TNHH Sức Khoẻ INDO CARE là công ty thành viên do Công ty TNHH Xúc Tiến Thương Mại Quốc Tế Indochine Vina sở hữu 100% vốn. Công ty TNHH Sức Khoẻ INDO CARE  là nhà máy sản xuất thiết bị y tế hoạt động độc lập và chỉ thực hiện đơn hàng cho công ty Mẹ (Indochine Vina).

INDO CARE là thươngthương hiệu riêng nhóm thiết bị y tế bao gồm Khẩu trang kháng khuẩn dùng một lần / găng tay cao su: bảo vệ cá nhân phục vụ cho các bệnh viện/phòng khám/nha khoa và hộ gia đình. INDO CARE  là thương hiệu được đăng ký sở hữu trí tuệ và đã đăng ký với Bộ Y Tế/Sở Y Tê tuân thủ các quy định nghiêm ngặt trong sản xuất thiết bị y tế. Khẩu Trang Y Tế INDO CARE  được sản xuất trong môi trường sạch cấp độ 6 theo tiêu chuẩn quốc tế và quản lý "ISO 14644 cleanroom system, Class D". Sản phẩm sản xuất theo hệ thống quản lý chất ISO 13485 dành cho thiết bị y tế / ISO 9001... Khẩu trang y tế INDO CARE ngoài đạt tiêu chuẩn do Bộ Y Tế Việt Nam quy định, Khẩu trang Y Tế INDO CARE  đạt tiêu chuẩn Châu Âu En 14683; FDA (US) ...

Đối với sản phẩm găng tay cao su sử dụng một lần INDO GLOVES, là sản phẩm OEM của Công Ty TNHH Xúc Tiến Thương Mại Quốc Tế. Tất cả các đối tác chúng tôi chọn lựa OEM sản phẩm INDO GLOVES chúng tôi chọn gia công từ các nhà máy đạt chuẩn mực đủ điều kiện sản xuất thiết bị y tế A theo Bộ Y Tế Quy Định, và nhà máy tại Thái Lan.  Thiết bị y tế INDO CARE  là thương hiệu và sản phẩm thích hợp và là sự chọn lựa trong thương mại đi cùng các chuyên viên/thương nhân thành công. 

Sản phẩm mang tính sáng tạo 

Hãy hợp tác với chúng tôi và cùng chúng tôi chia sẻ lợi nhuận và cùng phát triển. Hãy thăng hoa sự nghiệp cùng sản phẩm đáng tin cậy của chúng tôi. 

Nhận thêm thông tin chi tiết về chương trình hợp tác vui lòng điền vào form đăng ký. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay khi bạn đã hoàn thành thủ tục đăng ký trực tuyến theo form bên dưới: